Tin tức > Các đoàn thể
Chi đoàn Sở Ngoại vụ với Tết thiếu nhi 01/6 tại xã Đức Mạnh
Ngày đăng: 05/07/2017 - Số lần xem: 492

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, các em nhỏ tại Làng Dao, thôn Đức Bình, xã Đức Mạnh được chào đón tết thiếu nhi 1/6 trong không khí rộn rã đầu hè

 

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi, các em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội trao tặng”. Với mong ước đó, Chi Đoàn Sở Ngoại vụ đã phối hợp với Đoàn cơ sở xã Đức Mạnh tổ chức chương trình “Tết Thiếu nhi 1/6 đến với trẻ em Làng Dao”, đồng hành cùng chương trình còn có sự giúp đỡ về vật chất và tinh thần của các cơ quan đơn vị và những nhà hảo tâm trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa như Công ty TNHH Olam Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh thị xã Gia Nghĩa và một số cá nhân khác.

Chương trình đã trao tặng hơn 60 xuất quà cho các em thiếu nhi và 11 phần quà hỗ trợ cho 11 hộ gia đình nghèo và cận nghèo sinh sống tại Làng Dao.

Tham gia Chương trình “Tết thiếu nhi 1/6 đến với trẻ em Làng Dao”, các anh chị đoàn viên thanh niên đã hướng dẫn cho các em được vui chơi trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích thông qua các hoạt động biểu diễn văn nghệ, thi vẽ tranh và các trò chơi phù hợp với các em.

Một số hình ảnh tại chương trình


Cũng trong chương trình đồng hành cùng thiếu nhi, Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã trao tặng Phân hiệu thôn Đức Bình - Trường Tiểu học Trần Văn Ơn hơn 500 cuốn sách truyện thiếu nhi.

Chương trình tết thiếu nhi cho các em nhỏ tại Làng Dao được tổ chức hấp dẫn, thiết thực, đem lại cho tất cả trẻ em tâm trạng vui tươi, phấn khởi khi bước chân vào kỳ nghỉ hè rộn rã tiếng ve.

  • Nguồn: Lãnh Quỳnh Hương
Phản hồi