Tin tức > Các đoàn thể
Tổ chức hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016)
Ngày đăng: 28/07/2016 - Số lần xem: 680

Được sự đồng ý của Cấp ủy chi bộ Sở Ngoại vụ và Chi bộ Phòng Quản lý Xuất Nhập cảnh Công an tỉnh Đăk Nông, Nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2016), sáng ngày 27 tháng 7 năm 2016, Chi đoàn Sở Ngoại vụ phối hợp với Chi đoàn Phòng quản lý Xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Đắk Nông đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà một số gia đình chính sách và những người có công với cách mạng trên địa bàn phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông

Tham dự buổi thăm tặng quà có sự tham gia đông đảo đoàn viên của hai chi đoàn. Tại đây, đại diện BCH Chi đoàn Sở Ngoại vụ và Phòng quản lý Xuất nhập cảnh, Công an tỉnh đã tặng quà cho 3 hộ gia đình chính sách và có công với cách mạng là gia đình Bà H’Đào cư trú tại tổ dân phố 2, Phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông; gia đình Bà H’Giang cư trú tại tổ dân phố 1, phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông và gia đình Ông Châu Văn Hà cư trú tại tổ dân phố 1, phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Trị giá mỗi suất quà và tiền mặt là 650.000đ.

Chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng là thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Đây là dịp để các đoàn viên thể hiện tình cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Bên cạnh đó, tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tình thân tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ toàn tỉnh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

  • Nguồn: Chi đoàn Sở Ngoại vụ
Phản hồi