Tin tức > Các đoàn thể
Chi bộ Sở Ngoại vụ Đắk Nông kết nạp Đảng viên mới
Ngày đăng: 04/02/2015 - Số lần xem: 1032

Sau quá trình rèn luyện, tu dưỡng và phấn đấu bền bỉ của đoàn viên Kiều Thị Hoài Thu cùng với giúp đỡ tận tình của Chi bộ và Chi đoàn thanh niên Sở Ngoại vụ, Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Nông đã Quyết định kết nạp đoàn viên Kiều Thị Hoài Thu vào đội ngũ những người Cộng sản Việt Nam.

 

Đồng chí Hoàng Công Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

Ngày 03/02/2015, Chi Bộ Sở Ngoại vụ đã tổ chức buổi Lễ kết nạp đảng viên đối với đoàn viên ưu tú Kiều Thị Hoài Thu trong không khí cả nước hân hoan đón chào sự kiện trọng đại của dân tộc: Đảng Cộng sản Việt Nam tròn 85 năm thành lập. Đồng chí Hoàng Công Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Hoài Thu trong thời gian là đảng viên dự bị. Với lễ kết nạp này, Sở Ngoại vụ Đăk Nông đã có đội ngũ 15 đảng viên, tăng cường thêm sức mạnh cho Đảng, đáp ứng yêu cầu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao trong thời kỳ hội nhập quốc tế của tỉnh Đắk Nông.

 

  • Nguồn: Nguyễn Văn Khánh - Sở Ngoại vụ tỉnh Đăk Nông
Phản hồi