Tin tức > Tin cho doanh nghiệp
Doanh nghiệp I-xra-en cần tìm đối tác phân phối thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật không có hại với môi trường
Ngày đăng: 30/03/2017 - Số lần xem: 1355

1. Một số thông tin về công ty BioDalia và sản phẩm:

Về công ty BioDalia:
Công ty BioDalia thành lập năm 1991 và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển các thuốc bảo vệ thực vật, thuốc diệt trừ sâu bệnh dựa trên công nghệ sinh học, không gây tác hại tới môi trường. Đây là công ty duy nhất của I-xra-en sản xuất các loại thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật mới ở qui mô công nghiệp. Công ty BioDalia đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và Iqnet. Thông tin thêm về công ty Bidalia và các sản phẩm có thể tham khảo trên trang mạng: http://www.BioDalia.com.

Về các sản phẩm chính:
Công ty BioDalia phát triển 2 dòng sản phẩm chính gồm:
(a) Thuốc bảo vệ thực vật vi sinh Bio T-plus: là dung dịch thuốc chứa kết tinh protein (protein crystalization) của loại trực khuẩn có tên khoa học là bacillus thuringensis var.kursstaki với mật độ 16000 IU/mg. Sau khi được pha loãng vào nước và phun lên cây trồng, loại vi khuẩn này sẽ tiêu diệt các loại ấu trùng, sâu gây bệnh của cây trồng như Boarmia selenarria, Plusia chalcites, thaumetopocea wilkinsoni, Helicoverpa (Heliothis) armigera, Chyptoblabes gnidiella…
Khác với các loại thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc hóa học, BioT-plus chỉ có tác dụng tiêu diệt các loại ấu trùng, sâu bệnh và không gây hại đến con người, môi trường, vật nuôi và các loại côn trùng có lợi khác. Sản phẩm đáp ứng tốt các yêu cầu về dư lượng, có thể được phun ngay 24 giờ trước khi sản phẩm cây trồng được thu hoạch mà không gây hại đối với người tiêu dùng.
Bio-Tplus sử dụng được đối với nhiều loại cây trồng như thông, cây bông, dứa, nho, quả bơ, hạt dẻ, mơ, đào, mận, dưa hấu, dưa lưới, cam, quýt, cà chua, cải bắp, xu hào, cải thảo, xà lách, đậu các loại… Thời hạn bảo quản dài (hơn một năm) trong điều kiện nhiệt độ lên đến 28 độ C và lâu hơn nếu được bảo quản trong các phòng lạnh.

(b) Thuốc diệt muỗi vi sinh Lossquito: là dung dịch thuốc chứa trực khuẩn bacillus thuringensis var.isralensis. Sản phẩm được sử dụng bằng cách hòa tan và phun trực tiếp vào các nguồn nước để tiêu diệt ấu trùng muỗi và bọ gậy ngay từ bên trong quá trình ấu trùng muỗi phát triển.
Sản phẩm có tác dụng nhanh (trong vòng 1-24 giờ), hiệu quả với nhiều loại ấu trùng muỗi như Anopheles, Culiseta Aedes, Culex… và ấu trùng rệp đen (Simullidae). Sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), không gây hại đến con người, môi trường các loại côn trùng, vật nuôi khác.

2. Đề xuất hợp tác của công ty BioDalia:
Công ty mong muốn được cung cấp thuốc trừ sâu Bio T-plus và thuốc diệt muỗi vi sinh Lossquito cho thị trường Việt Nam và muốn tìm một đối tác phù hợp để phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam; Trên cơ sở nhu cầu tiêu thụ của thị trường, Công ty sẽ xem xét khả năng hợp tác đầu tư sản xuất tại thị trường Việt Nam. Công ty sẵn sàng đưa chuyên gia vào Việt Nam để giới thiệu, trao đổi cụ thể về hai dòng sản phẩm trên cho các đối tác quan tâm của Việt Nam.

Doanh nghiệp, đơn vị nào quan tâm, xin vui lòng liên hệ với Đại sứ quán VN tại Israel, cụ thể: 
Anh Vũ Sơn Tùng, Bí thư thứ Ba. 
Điện thoại: +972-543258388. 
Email: tungsonvu@gmail.com.

  • Nguồn: Lê Văn Quảng
Phản hồi