Công đoàn Bộ ngoại giao ủng hộ đồng bào tỉnh Đắk Nông khắc phục hậu quả do cơn bão số 12 gây ra
Ngày đăng: 05/12/2017 - Số lần xem: 415

Số tiền 100.000.000 đồng là tình cảm của toàn thể cán bộ, công chức Bộ Ngoại giao dành cho nhân dân tỉnh Đắk Nông bị thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra, đã được Đồng chí Bùi Thanh Sơn - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao thay mặt cho Công đoàn Bộ ngoại giao trao tặng vào sáng ngày 29/11/2017, để khắc phục hậu quả bão lũ. Tham dự có đồng chí Ngô Thanh Danh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Điểu Xuân Hùng, UV BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo các Sở ban ngành liên quan. Thay mặt chính quyền và nhân dân tỉnh Đắk Nông Đồng chí Điểu Xuân Hùng - Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Đắk Nông đã tiếp nhận số tiền hỗ trợ.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm đặc biệt của Lãnh đạo Bộ Ngoại giao, trong những năm qua, Bộ Ngoại giao luôn quan tâm ủng hộ, chia sẻ những khó khăn đối với tỉnh Đắk Nông, đặc biệt  là những thiệt hại về vật chất và tinh thần mà người dân phải hứng chịu trong cơn bão số 12 vừa qua.

Thứ trưởng Bùi Thanh Sơn chia sẻ những mất mát, thiệt hại với nhân dân tỉnh Đắk Nông do bão số 12 gây ra

Đồng chí Bùi Thanh Sơn gửi lời động viên, chia sẻ với những thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra với người dân tỉnh Đắk Nông. Đồng thời cho biết số tiền quyên góp ủng hộ là tấm chân tình mà Công đoàn Bộ Ngoại giao gửi đến đồng bào tỉnh Đắk Nông, với mong muốn góp sức giúp bà con vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả do cơn bão số 12 gây ra, nhanh chóng ổn định cuộc sống để đi vào sản xuất.

Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Điểu Xuân Hùng đón nhận tình cảm của Công đoàn Bộ Ngoại giao

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận Đồng chí Điểu Xuân Hùng - Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Đắk Nông đã khái quát về những thiệt hại về tài sản do cơn bão số 12 gây ra cho đồng bào tỉnh Đắk Nông. Thay mặt lãnh đạo và nhân dân tỉnh Đắk Nông, đồng chí trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ về tinh thần, vật chất của cán bộ, công chức Bộ Ngoại giao đối với nhân dân tỉnh Đắk Nông bị thiệt hại do thiên tai; đồng thời cam kết sẽ phân bổ và chuyển số tiền kịp thời đúng đối tượng cho nhân dân vùng bị ảnh hưởng sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

• Nguồn: Nguyễn Trường Giang