Tin tức > Thông tin KT-VH-XH
Hội nghị tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017 của Cụm thi đua số 04, Bộ Ngoại giao.
Ngày đăng: 19/12/2016 - Số lần xem: 3120

Ngày 05-12-2016, Cụm thi đua số 04, gồm 15 cơ quan ngoại vụ thuộc khu vực Miền Trung Tây Nguyên và miền Đông Nam Bộ, đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017 tại thành phố Kon Tum.

Hội nghị được vinh dự đón tiếp ông Nguyễn Hoàng Long, Cục trưởng Cục Ngoại vụ địa phương và ông Ngô Hướng Nam, Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng và Truyền thống ngoại giao – Bộ Ngoại giao, cùng lãnh đạo và cán bộ, công chức các cơ quan ngoại vụ địa phương các tỉnh Miển Trung và Tây nguyên.

 

Phát biểu tại Hội nghị, Cục trưởng Cục Ngoại vụ địa phương đánh giá cao những thành tích mà Cụm thi đua số 04 đã đạt được trong năm 2016, ghi nhận những đóng góp của các đơn vị trong công tác đối ngoại tại địa phương và đề nghị các đơn vị trong Cụm tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và khắc phục những hạn chế còn tồn đọng trong năm qua. Cục Ngoại vụ sẽ đồng hành và hỗ trợ các cơ quan ngoại vụ địa phương trong công tác đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả của hoạt động đối ngoại tại địa phương thông qua một số chương trình hoạt động giới thiệu hình ảnh các địa phương trong mắt bạn bè thế giới. Hội nghị cũng đã nhận được nhiều thông tin quý báu về phong trào thi đua của Bộ Ngoại giao, những giải pháp nâng cao hiệu quả công tác thi đua trong thời gian sắp tới.

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tỉnh Kon Tum - thay mặt cho Cụm thi đua số 04 đã thông qua báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017; các đơn vị cùng nhau thảo luận và đề xuất nhiều phương án đột phá nhằm đẩy mạnh công tác đối ngoại của Cụm thi đua số 4 nói chung và của mỗi tỉnh nói riêng.

 Hội nghị đã thống nhất bầu chọn Sở Ngoại vụ Bà Rịa - Vũng Tàu làm Cụm trưởng và Sở Ngoại vụ Lâm Đồng làm Cụm phó Thi đua số 04 năm 2017.

  • Nguồn: Vũ Thị Thu Hiền
Phản hồi