Tin tức > Thông tin KT-VH-XH
Tỉnh trưởng tỉnh Mondulkiri, Vương quốc Campuchia thăm và chúc Tết Bính Thân 2016
Ngày đăng: 16/02/2016 - Số lần xem: 1034

Nhân dịp đón chào Xuân Bính Thân 2016, Chiều ngày 01/02/2016, tại trụ sở làm việc Tỉnh uỷ Đắk Nông, Đoàn đại biểu tỉnh Mondulkiri, Vương quốc Campuchia do Ngài Êng Buôn Hiêng - Chủ tịch Đảng CPP -  Tỉnh trưởng tỉnh Mondulkiri làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Nông. Phó Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bốn và cùng một số lãnh đạo các sở, ban, ngành đã thân mật tiếp đoàn.  

Thay mặt tỉnh Mondulkiri, Ngài Êng Buôn Hiêng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự quan tâm hỗ trợ tích cực của Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Mondulkiri trong thời gian qua, đặc biệt là công tác phân giới cắm mốc, bảo vệ an ninh biên giới, phòng chống tội phạm. Ngài tin tưởng mối quan hệ hữu nghị hợp tác thân tình này sẽ luôn được thắt chặt và không ngừng được phát triển trong thời gian tới. Nhân dịp năm mới, thay mặt Chính quyền và nhân dân tỉnh Mondulkiri - Ngài Êng Buôn Hiêng chúc Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân tỉnh Đắk Nông có một năm mới nhiều khởi sắc và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đề ra trong năm mới 2016.  

 

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, đồng chí Nguyễn Bốn cảm ơn Lãnh đạo tỉnh Mondulkiri đã hết sức quan tâm, đến thăm, chúc Tết và chia xẻ niềm vui với lãnh đạo tỉnh và nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Nông nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, đồng thời tin tưởng rằng trên nền tảng quan hệ hợp tác hữu nghị toàn diện giữa hai nước Việt Nam - Campuchia, quan hệ hợp tác giữa tỉnh Đắk Nông và tỉnh Mondulkiri sẽ luôn bền chặt và phát triển mạnh mẽ, làm sâu sắc hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị của Chính quyền và nhân dân hai tỉnh góp phần vào việc xây dựng hòa bình, ổn định và phát triển của hai tỉnh trong khu vực tam giác phát triển CLV.

  • Nguồn: Nguyễn Thị Khánh Vân
Phản hồi