Hội thi Vũ điệu trẻ năm 2015
Ngày đăng: 22/10/2015 - Số lần xem: 651

Nhằm chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), ngày 20/10, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Hội thi Vũ điệu trẻ năm 2015 tại Hội trường Tỉnh ủy. Hội thi đã thu hút sự tham gia của 20 tiết mục đến từ 19 cơ sở đoàn trực thuộc.

Vòng chung kết diễn ra vào tối cùng ngày với giải nhất thuộc về Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh. Chi đoàn Sở Ngoại vụ đạt giải nhì với vũ điệu Flamenco. Tiết mục sôi động này đã thể hiện sức trẻ, nhiệt huyết và tinh thần thanh niên của các đoàn viên, thanh niên chi đoàn Sở Ngoại vụ.

Chi đoàn Sở Ngoại vụ nhận giải nhì Hội thi Vũ điệu trẻ năm 2015

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi văn hóa lành mạnh, góp phần nâng cao thể chất và tinh thần cho đoàn viên, thanh niên đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

• Nguồn: Trần Nhị Bạch Vân - Sở Ngoại vụ tỉnh Đăk Nông