Công an tỉnh Đăk Nông thăm và chúc mừng Công an tỉnhMondulkiri kỷ niệm 36 năm ngày chiến thắng chế độ diệt chủng Khmer Đỏ
Ngày đăng: 12/01/2015 - Số lần xem: 956

Trong 2 ngày (từ 6-/7/1), Đoàn Công an tỉnh Đăk Nông do Đại tá Nay Đô, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Mondulkiri (Vương quốc CămPuChia) nhân dịp 36 năm ngày chiến thắng lịch sử 7/1 (7/1/1979–7/1/2015), ngày lật đổ chế độ diệt chủng Khmer Đỏ (7/1/1979 – 7/1/2015).

Đại tá Nay Đô – Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông tặng hoa chúc mừng CBCS Công an tỉnh Mondulkiri

Phát biểu tại buổi làm việc Đại tá Nay Đô, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông đã tặng hoa và chúc mừng nhân dân Campuchia nói chung, CBCS Công an tỉnh Mondulkiri nói riêng nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày chiến thắng lịch sử 7/1, lật đổ chế độ diệt chủng Khmer Đỏ. Đồng thời mong lực lượng Công an 2 tỉnh sẽ tiếp tục đạt được những kết quả cao trong công tác phối hợp đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới, an ninh quốc gia; tăng cường quan hệ hợp tác, duy trì tốt quy chế phối hợp, trao đổi thông tin, củng cố an ninh quốc phòng, xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội giữa 2 tỉnh Đăk Nông – Mondulkiri.

Thay mặt, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Mondulkiri, Ngài thiếu tướng Nhem Va Ni – Giám đốc Công an tỉnh đã bày tỏ sự biết ơn đối với sự ủng hộ, giúp đỡ của Đảng, Nhà nước, quân và dân Việt Nam, đặc biệt là các chiến sỹ, quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng đất nước CămPuChia, cùng đấu tranh chống chế độ diệt chủng Khmer Đỏ. Nhân dân CămPuChia luôn ghi nhớ ngày 7-1 là ngày sinh thứ hai của mình, nếu không có ngày này sẽ không có sự hòa bình, phát triển kinh tế - xã hội, ổn định chính trị, gìn giữ hòa bình, đưa CămPuChia hội nhập khu vực và Quốc tế như hiện nay.

CBCS Công an tỉnh Đắk Nông (Việt Nam) và Công an tỉnh Mondulkiri (CPC) chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc

Cũng nhân dịp này, Ngài thiếu tướng Nhem Va Ni – Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ sẽ tiếp tục cùng với Công an Đăk Nông phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, góp phần tô thắm tình đoàn kết đặc biệt, mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài giữa 2 nước, 2 tỉnh Đăk Nông và Mondulkiri ngày càng phát triển tốt đẹp.

• Nguồn: daknong.gov.vn