Tin tức > Thông tin KT-VH-XH
Giám đốc Sở Ngoại vụ Đăk Nông chào xã giao Tỉnh trưởng tỉnh Mondulkiri
Ngày đăng: 17/12/2014 - Số lần xem: 1377

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Mondulkiri, chiều ngày 09 tháng 12 năm 2014, Đoàn cán bộ Sở Ngoại vụ do Ông Hoàng Công Thắng – Giám đốc Sở Ngoại vụ, trưởng đoàn đã đến làm việc và chào xã giao Tỉnh trưởng tỉnh Mondulkiri Eng Bun Hiêng; Ông Sok Sêra, phó Giám đốc tòa hành chính tỉnh  và một số cán bộ cùng tham dự buổi làm việc tại trụ sở Ủy ban hành chính tỉnh Mondulkiri.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa đoàn cán bộ Sở Ngoại vụ Đăk Nông và Lãnh đạo tỉnh Mondulkiri

Tại buổi làm việc, Ông Hoàng Công Thắng đã chuyển lời thăm hỏi thân thiết của Lãnh đạo tỉnh Đăk Nông tới Ông Eng Bun Hiêng, chúc mừng những kết quả đạt được trong việc triển khai thực hiện các nội dung chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa hai tỉnh và đã có hợp tác tốt đẹp lâu dài. Mong muốn hai tỉnh tiếp tục thực hiện các nội dung hợp tác đến hết năm 2015 và triển khai các giai đoạn tiếp theo.

Ngài tỉnh trưởng tỉnh Mondulkiri Eng Bun Hiêng hoan nghênh Giám đốc Sở Ngoại vụ Đăk Nông cùng đoàn cán bộ Sở sang thăm làm việc tại tỉnh Mondulkiri và kết quả đạt được giữa hai tỉnh trong những năm qua; chân thành cảm ơn Lãnh đạo tỉnh Đăk Nông luôn dành cho tỉnh Mondulkiri sự hợp tác trên nhiều mặt và hỗ trợ về kinh tế - xã hội và các lĩnh vực khác mà hai tỉnh đã ký kết, cảm ơn đoàn cán bộ Sở đã đến thăm và trao đổi các vấn đề liên quan. Đồng thời, mong muốn chương trình hợp tác gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Sau buổi làm việc, Ông Hoàng Công Thắng đã cùng đoàn đi tham quan thực tế đến một số trang trại của nông dân tỉnh Mondulkiri, tại đây Ông đã trao đổi với các nông dân và mong muốn giúp đỡ cho người nông dân của tỉnh Mondulkiri tiếp cận khoa học kỹ thuật để sản xuất, nâng cao đời sống của người dân. Việc tạo điều kiện để đưa nông dân tỉnh Mondulkiri đến tỉnh Đăk Nông/Việt Nam tham quan các mô hình sản xuất của nông dân để học tập những cách làm nông nghiệp và kỹ thuật về chăn nuôi trồng trọt, cải thiện kỹ thuật canh tác, giống cây trồng để áp dụng vào thực tế sản xuất nông nghiệp tỉnh bạn là cần thiết, phát triển hơn nữa những kết quả đã đạt được trong quá trình hợp tác giữa hai tỉnh trong những năm qua.

Ông Hoàng Công Thắng trao đổi với nông dân tỉnh Mondulkiri về sản xuất nông nghiệp

 

  • Nguồn: Đào Phương Hiền - Sở Ngoại vụ tỉnh Đăk Nông
Phản hồi