Tin tức > Thông tin KT-VH-XH
Lãnh đạo tỉnh ủy Đắk Nông tham dự kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Đảng Nhân dân Campuchia.
Ngày đăng: 01/07/2014 - Số lần xem: 969

Nhận lời mời của Chủ tịch Đảng nhân dân Campuchia (CPP) tỉnh Mondulkiri (Vương quốc Campuchia). Ngày 28/6/2014, Tỉnh ủy Đắk Nông đã cử đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy do đồng chí Phan Thanh Ba, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Nông làm trưởng đoàn sang thăm, dự lễ kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Đảng CPP (28/6/1951 - 28/6/2014).

Tham dự Lễ kỷ niệm này còn có Đoàn Lãnh đạo Tỉnh ủy các tỉnh Bình Phước và Đắk Lắk (Việt Nam).

Diễn văn phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Êng Buol Hiêng, Chủ tịch Đảng CPP  tỉnh Mondulkiri và ông Ưm Chân Lâm, Ủy viên Trung ương Đảng CPP đã nêu nêu bật những thành quả mà CPP đã đạt được trong quá trình lãnh đạo đất nước Campuchia đấu tranh dành độc lập, thoát khỏi họa diệt chủng của chế độ Pôn Pốt, đưa đất nước Campuchia hồi sinh và phát triển. Trong bài diễn văn của mình, hai ông cũng khẳng định và cảm ơn sự giúp đỡ to lớn của Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân Việt Nam đối với Đảng CPP, Nhà nước và Nhân dân Campuchia trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của Campuchia.

Lễ kỷ niện diễn ra trong không khí trang trọng, đoàn kết, với sự tham gia của gần 1000 đảng viên Đảng CPP tỉnh Mondulkiri. Tỉnh ủy các tỉnh Đắk Nông, Đắk Nông, Bình phước cũng đã tặng hoa, quà chúc mừng tới Đảng CPP tỉnh Mondulkiri nhân dịp lễ kỷ niệm này.

  • Nguồn: Dương Huy Toàn - Sở Ngoại vụ tỉnh Đăk Nông
Phản hồi