Đoàn thanh niên Sở Ngoại vụ Đăk Nông với các hoạt động kỷ niệm ngày 26/3
Ngày đăng: 28/03/2014 - Số lần xem: 1595

Kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2014 – 26/3/2014) và hưởng ứng Tháng Thanh niên 2014, được sự đồng ý của Lãnh đạo cơ quan, Ban chấp hành Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã tổ chức Hội thi hát Karaoke góp phần đẩy mạnh phong trào văn nghệ quần chúng, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa đoàn viên thanh niên và cán bộ, công chức trong cơ quan. Đồng thời phát hiện và tuyển chọn những giọng hát hay của cơ quan tham gia các cuộc thi khác. Hội thi đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia biểu diễn với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và Tổ quốc Việt Nam Yêu thương.

Qua vòng thi sơ khảo, Ban giám khảo đã lựa chọn 5 tiết mục hay nhất để thi vòng chung kết, kết quả đoàn viên Nguyễn Thị Tâm đã xuất sắc dành được giải nhất với ca khúc Cô gái Pa cô. Trước đó, tham gia cuộc thi tiếng hát Karaoke thị xã Gia Nghĩa, đoàn viên Trần Hoàng Sỹ đã được trao giải khuyến khích của Ban tổ chức cuộc thi thị xã Gia Nghĩa. Tháng Thanh niên được tiếp tục triển khai với nhiều hoạt động bổ ích theo kế hoạch của Chi đoàn thanh niên Sở Ngoại vụ Đắk Nông

• Nguồn: Lê Đức Cường - Sở Ngoại vụ tỉnh Đăk Nông