Tin tức > Bản tin đối ngoại
Đại sứ quán In-đô-nê xi-a tại Hà Nội thông báo chương trình học Thạc sĩ tại In-đô-nê xi-a
Ngày đăng: 14/03/2014 - Số lần xem: 1194

Đại sứ quán In-đô-nê xi-a tại Hà Nội thông báo cho Bộ Ngoại giao về chương trình “Học bổng Đối tác dành cho các nước đang phát triển” năm 2014 (Developing Countries Parnership Scholarship) do Chính phủ In-đô-nê xi-a đài thọ, trong đó dành 114 suất học bổng cho các nước đang phát triển để học Thạc sĩ tại một số trường Đại học của In-đô-nê xi-a.

Thông tin về học bổng như sau:

- Thời gian học: 03 năm, bắt đầu từ tháng 9/2014.

- Ứng cử viên: dưới 35 tuổi, tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ TOEFL 500 điểm hoặc tương đương.

- Học bổng do Chính phủ In-đô-nê xi-a đài thọ toàn phần.

Trong chương trình học, có một số chuyên ngành có thể giúp ích tốt cho công tác đối ngoại như: Quản lý Hành chính công, Chính trị học, Xã họi học, Luật pháp, Nghiên cứu Giao tiếp & Truyền thông, Quan hệ Quốc tế, Nghiên cứu Kinh tế/Phát triển, Nghiên cứu Văn hoá,…

Các ứng viên sẽ chủ động đăng ký trực tuyến (online) cho phía In-đô-nê xi-a thông qua địa chỉ điện tử http://w.w.w.knb.dikti.go.id trước ngày 15/4/2014. Thông tin hướng dẫn cho ứng viên đăng ký tại địa chỉ http://w.w.w.knb.dikti.go.id/file/Guidebook%20for%20new%20applicant.pdt.

Cục Ngoại vụ trân trọng thông báo đến Cơ quan Ngoại vụ các tỉnh, thành để Quí cơ quan giới thiệu ứng cử viên cho chương trình học bổng nói trên. Thông yin ứng cử viên xin gửi về Cục Ngoại vụ theo số điện thoại 04-37260099, email ngoaivujbng@mofa.gov.vn trước 15/4/2014.

  • Nguồn: Bộ Ngoại giao
Phản hồi