Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân và tổ chức Giải Việt dã năm 2018
Ngày đăng: 26/03/2018 - Số lần xem: 279

Sáng 23/3, tỉnh Đắk Nông đã phát động Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân và tổ chức Giải Việt dã năm 2018. Đến dự có ông K’Thanh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, bà Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành và đông đảo vận động viên.

Sau lễ phát động Ngày chạy Olympic, Sở VHTT&DL đã tổ chức Giải Việt dã tỉnh. Giải gồm các nội dung nam tuyển, nữ tuyển, nam trẻ, nữ trẻ, nam phong trào, nữ phong trào ở  các quãng đường 3 km, 4km, 5km và 7km.

Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành và vận động viên chạy Olympic

Sau thời gian thi đấu nỗ lực hết mình của các vận động viên, kết quả, Nhất đồng đội nam phong trào thuộc về Tòa án nhân dân tỉnh; Nhất đồng đội nữ phong trào thuộc về Viện KSND tỉnh; Nhất đồng đội nam trẻ: huyện Đắk Song; Nhất đồng đội nữ trẻ: huyện Đắk Song; Nhất đồng đội nam tuyển: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Nhất đồng đội nữ tuyển: huyện Đắk Mil; Nhất toàn đoàn hệ đội tuyển: huyện Đắk Song, Nhất toàn đoàn đồng đội nam trẻ: huyện Đắk Song. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao ở từng nội dung thi đấu.

Ngày chạy Olympic và Giải Việt dã năm 2018 đã tạo không khí sôi nổi, hào hứng, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong toàn thể nhân dân. Đây cũng là hoạt động thiết thực kỷ niệm 72 năm, Ngày thành lập ngành Thể dục Thể thao và Ngày Bác Hồ viết bài "Thể dục và sức khỏe" kêu gọi đồng bào tập thể dục; 87 năm, Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: Lãnh Quỳnh Hương-  Chi Đoàn Sở Ngoại vụ

• Nguồn: ãnh Quỳnh Hương - Sở Ngoại vụ tỉnh Đăk Nông