Tin tức > Bản tin đối ngoại
Đoàn cán bộ, lãnh đạo tỉnh Mondulkiri Vương quốc Campuchia sang thăm và chúc Tết Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông
Ngày đăng: 08/02/2018 - Số lần xem: 407

Chiều ngày 06/2/2018, nhân dịp Tết Mậu Tuất -2018, Đoàn cán bộ, lãnh đạo tỉnh Mondulkiri Vương quốc Campuchia do ông Nhong Sơt, Phó tỉnh trưởng dẫn đầu đã sang thăm và chúc Tết Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông.

Tiếp và làm  việc với Đoàn, ông Cao Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao kết quả hợp tác toàn diện mà hai tỉnh đã đạt được trong năm 2017, nhất là hợp tác trên các lĩnh vực y tế, nông nghiệp, thương mại quốc phòng và an ninh. Đặc biệt là công tác phân giới, cắm mốc, phòng, chống tội phạm, an ninh biên giới, xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế. Đồng thời, mong muốn sẽ nỗ lực hơn nữa để vun đắp cho tình đoàn kết, hữu nghị giữa chính quyền và nhân dân hai tỉnh trong năm mới 2018.

Thay mặt Đoàn Lãnh đạo tỉnh Mondulkiri , ông Nhong Sơt bày tỏ niềm vui mừng trước sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Đắk Nông; đồng thời, ghi nhận và cảm ơn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Đắk Nông đã dành nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ đối với nhân dân tỉnh Mondulkiri trong thời gian qua.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tết Mậu Tuất-2018, ông Nhong Sơt đã chúc Lãnh đạo, nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Nông một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, chúc mối quan hệ hữu nghị giữa hai tỉnh Mondulkiri- Đắk Nông đời đời bền vững, chúc mối quan hệ hợp tác lên một tầm cao mới./.

• Nguồn: Nguyễn Thị Kim Loan - Sở Ngoại vụ tỉnh Đăk Nông