Tin tức > Lời tựa
Lời tựa
Ngày đăng: 20/06/2012 - Số lần xem: 6004

Sở Ngoại vụ tỉnh Đăk Nông được thành lập năm 2010 và đã không ngừng trưởng thành, góp phần tích cực vào công tác đối ngoại của tỉnh.

Từ đó đến nay, Sở đã tổ chức nhiều hoạt động đối ngoại tầm cỡ khu vực và quốc tế, tham mưu Uỷ ban nhân dân tỉnh thiết lập quan hệ hữu nghị hợp tác với các tỉnh, thành, vùng của nhiều quốc gia trên thế giới; xúc tiến có hiệu quả nhiều chương trình hợp tác, hằng năm kêu gọi viện trợ phi chính phủ cho tỉnh.

Bên cạnh đó, Sở Ngoại vụ đã không ngừng mở rộng và phát triển công tác tuyên truyền đối ngoại, làm cho bạn bè quốc tế biết đến Đăk Nông như là một điểm đến thân thiện với nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư. Tuy nhiên, trong xu thế hội nhập và toàn cầu hoá hiện nay, công tác tuyên truyền đối ngoại của tỉnh cần phải đạt được những bước tiến mới, đưa Đăk Nông xích lại gần hơn nữa với bạn bè quốc tế, vì mục tiêu hoà bình, hợp tác và phát triển. Website Sở Ngoại vụ tỉnh Đăk Nông ra đời sẽ là cầu nối giữa Đăk Nông với các tỉnh, thành, vùng trên thế giới, các tổ chức quốc tế; giữa những người làm công tác đối ngoại của tỉnh với các đối tác, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân có quan tâm và với tất cả các bạn.

Đến với website Sở Ngoại vụ tỉnh Đăk Nông, bạn sẽ được cập nhật đầy đủ những thông tin chính xác và mới nhất về tình hình đối ngoại của tỉnh, về cơ hội, hợp tác kinh doanh tại Đăk Nông. bạn cũng sẽ được hướng dẫn các thủ tục liên quan đến công tác đối ngoại. Đặc biệt, đây cũng là một kênh thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp muốn hợp tác kinh doanh với đối tác nước ngoài.

Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn. Sự quan tâm của các bạn không chỉ làm cho website ngày càng hoàn thiện mà còn góp phần phát triển công tác đối ngoại của tỉnh.

Xin chào mừng tất cả các bạn đến với website Sở Ngoại vụ tỉnh Đăk Nông!

  • Nguồn: Sở Ngoại vụ tỉnh Đăk Nông
Phản hồi
Tin cùng lĩnh vực