Tin tức > Các đoàn thể
Sở Ngoại vụ tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi
Ngày đăng: 04/10/2017 - Số lần xem: 163

Trẻ em là niềm vui, hạnh phúc của mỗi gia đình, là niềm hy vọng của đất nước. Việc chăm lo bồi dưỡng, phát triển cho thế hệ tương lai là nhiệm vụ của mọi gia đình, của mọi người và của toàn xã hội, nên hàng năm việc tổ chức Tết Trung thu cho các cháu đã trở thành một trong những nội dung không thể thiếu trong kế hoạch của Công Đoàn và Chi Đoàn Sở Ngoại vụ. Với tinh thần trên, ngày 03/10/2017 ( tức ngày 14 tháng 8 âm lịch), Sở Ngoại vụ đã tổ chức Trung thu cho các cháu trong cơ quan nhằm thể hiện sự quan tâm đến các cháu thiếu nhi trong dịp Tết Trung thu và tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích cho các cháu.

Với nhiều hoạt động vui chơi như hát, múa, đố vui có thưởng, thi ghép hình, ném bóng, xem múa lân … Tất cả các cháu đều cảm thấy vui tươi, phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc vì được cùng nhau tham gia vui hội trăng rằm. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, nhằm tạo cho các cháu tự tin, thêm yêu cuộc sống. Tết Trung thu thực sự trở thành tết của tất cả trẻ em và được tổ chức vui chơi tưng bừng, rộn ràng, phấn khởi, vừa mang nhiều nguồn vui, vừa có ý nghĩa xã hội, đời sống… khi toàn xã hội, gia đình đang tận tình chăm sóc trẻ em.

• Nguồn: Nguyễn Thị Kim Loan