Tin tức > Chính trị KTQT
Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông tiếp Đoàn công tác của Bộ Kế hoạch Vương quốc Campuchia đến thăm và làm việc tại tỉnh Đắk Nông
Ngày đăng: 18/08/2015 - Số lần xem: 6296

Sáng ngày 12/8/2015, tại trụ sở UBND tỉnh Đắk Nông, đồng chí Nguyễn Bốn – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đồng chí Cao Huy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Bộ Kế hoạch Vương quốc Campuchia do Ngài Hou TaingEng – Quốc Vụ Khanh/ Thứ trưởng Bộ Kế hoạch Vương quốc Campuchia làm Trưởng đoàn. Cùng tham gia đoàn công tác còn có ông Lê Minh Điền – Phó Vụ trưởng Vụ Kinh tế đối ngoại Bộ Kế hoạch và đầu tư Việt Nam. Đón tiếp và làm việc với Đoàn còn có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Đắk Nông.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Bốn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã thay mặt lãnh đạo tỉnh Đắk Nông hoan nghênh và chào mừng Đoàn công tác của Bộ Kế hoạch Vương quốc Campuchia đến thăm và làm việc. Đồng chí đã đánh giá cao việc Đoàn công tác của Bộ Kế hoạch Vương quốc Campuchia đến thăm và làm việc với tỉnh là một hoạt động cụ thể nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa hai nước trên tinh thần hợp tác, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau.

Toàn cảnh Hội nghị tiếp Đoàn Bộ Kế hoạch Vương quốc Campuchia

Tại buổi làm việc Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo những thành quả trong lĩnh vực hoạt động đầu tư công của tỉnh nhà và đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình thực hiện phân cấp đầu tư công của tỉnh Đắk Nông.

Thay mặt Đoàn công tác của Bộ Kế hoạch Vương quốc Campuchia, Ngài Hou TaingEng – Quốc Vụ Khanh/ Thứ trưởng Bộ Kế hoạch Vương quốc Campuchia cảm ơn lãnh đạo tỉnh Đắk Nông đã đón tiếp Đoàn nồng hậu và trao đổi những kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư công để Đoàn công tác hiểu rõ hơn và vận dụng trong công tác đầu tư công tại Vương quốc Campuchia. Đồng thời mong muốn nhân dân hai nước Việt Nam và Campuchia nói chung và hai tỉnh Đắk Nông và tỉnh Mondulkiri nói riêng tăng cường xây dựng đoàn kết hơn nữa, góp phần xây đắp tình hữu nghị giữa hai nước láng giềng ngày càng sâu sắc và bền vững.

Chiều cùng ngày, lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Ngoại vụ dẫn Đoàn công tác của Bộ Kế hoạch Vương quốc Campuchia đến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Kỹ nghệ gỗ Long Việt tại Huyện Đắk Song tỉnh Đắk Nông.

 

  • Nguồn: Nguyễn Thị Khánh Vân - Sở Ngoại vụ tỉnh Đăk Nông
Phản hồi