Tin tức > Tin cho doanh nghiệp
Thông báo đăng ký tham gia chương trình học tập, khảo sát thực tế và tham dự triển lãm & hội nghị quốc tế agritech 2018 tại Israel.
Ngày đăng: 06/12/2017 - Số lần xem: 598

Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Agritech 2018 là một trong những cuộc triễn lãm quan trọng nhất thế giới về nông nghiệp công nghệ cao, do Bộ ngoại giao và Bộ Kinh tế Israel tổ chức định kỳ 03 năm một lần từ năm 1958 với mục tiêu quảng bá các công nghệ tiến tiến trong lĩnh vực nông nghiệp, giúp các doanh nghiệp Israel và doanh nghiệp nước ngoài kết nối với nhau.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, các tổ chức và các dự án chuyển đổi nông nghiệp Việt Nam tiếp cận với nền nông nghiệp hiện đại, công nghệ cao của Israel và tiếp thu, áp dụng hiệu quả vào các mô hình và điều kiện của Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức chương trình học tập, khảo sát thực tế  và tham dự triển lãm & Hội nghị Quốc tế Agritech 2018 tại Israel với chủ đề “Thiết lập mô hình và ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật công nghệ cao trong phát triển nông nghiệp tại Israel”. Chương trình có sự phối hợp và hỗ trợ từ Phòng Kinh tế và Thương mại Israel, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam.

Thời gian: Từ ngày 06/5/2018 đến ngày 16/5/2018

Địa điểm: Thành phố Tel Aviv, Jerusalem (Israel) và Dubai (UAE)

(Chương trình và phiếu đăng ký tham dự của VCCI có đính kèm)

Sở Ngoại vụ tỉnh Đăk Nông thông báo đến Quý doanh nghiệp, các cơ quan, tổ chức quan tâm được biết và đăng ký tham gia chương trình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Nguyễn Thanh Huyền, Trưởng phòng đề án VCCI-ITB; Địa chỉ: tầng 4 tòa nhà VCCI, số 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội; Mobile: 0912347872; Email: huyenntt-itb@vcci.com.vn.

 Tải mẫu đăng ký tại đây

  • Nguồn: Nguyễn Trường Giang
Phản hồi