Tin tức > Các dự án
Dự án phát triển vùng Tổ chức Hội thảo thiết kế chương trình giai đoạn I (2015 - 2019)
Ngày đăng: 19/02/2014 - Số lần xem: 1526

Sau thời gian khảo sát, đánh giá thực tế, dự án Phát triển vùng huyện Đắk R’lấp do Tổ chức phi chính phủ nước ngoài Tầm nhìn thế giới Việt Nam (WWV) tài trợ đã tổ chức Hội thảo thiết kế Chương trình giai đoạn I (2015 – 2019) của huyện Đắk R’lấp với mục tiêu hướng đến an sinh cho trẻ em. Tham dự Hội thảo với sự có mặt của Lãnh đạo UBND huyện Đắk R’lấp, UBND các xã Nghĩa Thắng, Đắk Ru và Kiến Thành; đại diện Sở Ngoại vụ, Công an tỉnh, thành viên Ban quản lý chương trình, Các nhóm nghiệp vụ của Tổ chức Tầm nhìn thế giới Việt Nam tại Hà Nội và tỉnh Quảng Trị; đặc biệt là sự tham gia cùng thiết kế Chương trình của hơn 30 người dân và các cháu thiếu niên của 3 xã mục tiêu được chương trình lựa chọn. Phát biểu khai mạc Hội thảo, ông Nguyễn Văn Dương, Phó Chủ tịch UBND huyện Đắk R’lấp – Trưởng ban Quản lý chương trình phát triển vùng - Chủ trì Hội thảo đã giao nhiệm vụ cho các thành viên tham gia hội thảo phải nêu cao tinh thần trách nhiệm để tiếp thu và thảo luận các nội dung phục vụ cho việc triển khai thực hiện các hoạt động được thiết kế tại địa phương đạt hiệu quả cao nhất.

Khai mạc Hội thảo

Tại buổi khai mạc, Hội thảo cũng đã được nghe các cháu học sinh của 3 xã mục tiêu trình bày bằng hình ảnh các khó khăn, những vấn đề gặp phải trong cuộc sống và cả trong quá trình học tập đã gợi mở cho những người tham gia Hội thảo  nhiều ý tưởng về sự quan tâm nhiều hơn nữa đến thế hệ tương lai của đất nước đang ngồi trên ghế nhà trường.

Các cháu học sinh tham gia Hội thảo.

Hội thảo sẽ diễn ra trong 3 ngày, kết thúc vào chiều thứ 5 ngày 20/02/2014 với kỳ vọng xây dựng hoàn chỉnh chương trình hiệu quả nhất, đem lại nhiều lợi ích cho các đối tượng thụ hưởng viện trợ.

• Nguồn: Lê Đức Cường - Sở Ngoại vụ tỉnh Đăk Nông