Tin tức > Thông tin KT-VH-XH
Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại TP. Hồ Chí Minh thăm tỉnh Đắk Nông
Ngày đăng: 19/10/2016 - Số lần xem: 2685

Trong chương trình làm việc với các tỉnh Tây Nguyên, ngày 18 tháng 10 năm 2016 Đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại TP. Hồ Chí Minh do ngài Somxay Sanam-oune dẫn đầu đã đến thăm và chào xã giao Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông.

Đồng chí Cao Huy - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cùng lãnh đạo các Sở Ngoại vụ, Kế hoạch và Đầu tư, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Giáo dục và Đào tạo, Y tế, Công Thương, Công an tỉnh đón tiếp trọng thị và làm việc với đoàn.

Hoan nghênh chuyến thăm và làm việc của Tổng Lãnh sự quán tại tỉnh Đắk Nông, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh khẳng định quan hệ Việt - Lào là tình cảm thâm giao đặc biệt, thủy chung, trong sáng, vừa là đồng chí vừa là anh em, là tài sản vô giá được các thế hệ lãnh đạo và nhân dân hai nước dày công vun đắp và ngày càng được củng cố, phát triển. Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông mong muốn ngài Somxay Sanam-oune trong thời gian đương nhiệm tại Việt Nam, tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi, làm cầu nối để quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt - Lào nói chung và Đắk Nông với các tỉnh Nam Lào nói riêng ngày càng gắn bó, thân thiết, cùng nhau phát triển trên con đường thịnh vượng.

Ngài Somxay Sanam-oune cảm ơn Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh đã dành thời gian tiếp Đoàn và bày tỏ niềm vui, mừng khi được đến thăm tỉnh Đắk Nông khẳng định mối quan hệ, tình đoàn kết, hữu nghị giữa Việt Nam-Lào là truyền thống quý báu, góp phần thúc đẩy sự phát triển của mỗi nước trong nhiều năm qua và tin tưởng rằng mối quan hệ ấy sẽ ngày càng được củng cố, phát triển đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực và mong muốn sự hợp tác giữa Đắk Nông và nhiều địa phương của Lào ngày càng phát triển.

  • Nguồn: Phạm Thị Phượng
MyPassion
Chưa có bình luận nào

Hãy là người đầu tiên bình luận tin này

Phản hồi