Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông thăm và chúc tết Sở Ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 29/01/2016 - Số lần xem: 803

Sáng ngày 26/01/2016, Đoàn công tác của tỉnh Đăk Nông do đồng chí Cao Huy - Tỉnh uỷ viên - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh dẫn đầu cùng Lãnh đạo Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Lãnh đạo Sở Ngoại vụ đến thăm và chúc tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016 Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh. Đại Sứ Nguyễn Vũ Tú - Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh và một số cán bộ lãnh đạo đón tiếp đoàn.

Đoàn công tác đã nghe Đại sứ Nguyễn Vũ Tú - Giám đốc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016.

Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông tặng hoa chúc mừng năm mới Bính Thân 2016 cho Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân dịp Tết nguyên đán Bính Thân, thay mặt Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông,  đồng chí Cao Huy - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến Lãnh đạo Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Sở một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc và chúc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển vững mạnh và đặc biệt là hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm và tận tình hướng dẫn, hỗ trợ về nghiệp vụ đối với tỉnh Đắk Nông trong suốt thời gian qua.

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh tặng quà chúc mừng năm mới Bính Thân 2016

Thay mặt lãnh đạo Sở Ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh Đại Sứ Nguyễn Vũ Tú cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông. Trong thời gian tới Sở Ngoại vụ Thành phố sẽ tạo mọi điều kiện hỗ trợ về chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, công chức về công tác đối ngoại địa phương cũng như công tác vận động, kêu gọi viện trợ phi chính phủ nước ngoài. Nhân dịp này, chúc Lãnh đạo và nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Nông đón năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

• Nguồn: Nguyễn Thị Khánh Vân