Tin tức > Thông tin KT-VH-XH
Sở Ngoại vụ vinh dự đón nhận Bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương
Ngày đăng: 11/01/2016 - Số lần xem: 719

Chiều 7/1 Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016. Đến tham dự Hội nghị có Đồng chí Trương Thanh Tùng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể, địa phương, lực lượng vũ trang. Đồng chí Hà Trung Ký, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Giám đốc Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh chủ trì hội nghị.

Năm 2015, công tác Tuyên giáo của tỉnh luôn bám sát sự chỉ đạo của Trung ương, nhiệm vụ chính trị của tỉnh, địa phương và đạt được những kết quả tích cực. Công tác tham mưu cho cấp ủy đảm bảo kịp thời, đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, ngành Tuyên giáo còn tích cực, chủ động phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thành tựu kinh tế-xã hội, gương người tốt, việc tốt đến các tầng lớp nhân dân, góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự thống nhất trong Đảng, đồng thuận xã hội. Việc học tập và làm theo Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã được ngành Tuyên giáo triển khai sâu rộng trong Đảng, trong xã hội, trở thành ý thức hành động tự giác, thường xuyên của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân. Công tác nghiên cứu khoa học, biên soạn các ấn phẩm lịch sử đảng bộ, truyền thống cách mạng của địa phương, đơn vị, các ngành, đoàn thể được triển khai tích cực. Công tác khoa giáo cũng được các ngành chú trọng triển khai, đảm bảo hiệu quả, nâng cao chất lượng các hoạt động chuyên môn.

Đồng chí Hà Trung Ký trao Bằng khen của Ban Tuyên giáo Trung ương cho Sở Ngoại vụ

Hội nghị cũng đã đánh giá rất cao những thành tích đã đạt được của ngành Tuyên giáo và các cơ quan chuyên môn liên quan của tỉnh về công tác thông tin, tuyên truyền đối ngoại, đặc biệt là Sở Ngoại vụ. Các thông tin về tự nhiên, xã hội, tiềm năng, thế mạnh, môi trường hợp tác đầu tư của tỉnh đã dần đến với nhân dân các nước và bạn bè quốc tế góp phần thực hiện tốt chủ trương chủ động, tích cực hội nhập quốc tế mà Đảng đã đề ra. Phương pháp, cách thức thông tin, tuyên truyền ngày càng đổi mới, phong phú, đa dạng, hiệu quả.

 Với những nỗ lực trên, Sở Ngoại vụ đã vinh dự được Ban Tuyên giáo Tung ương tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác thông tin đối ngoại năm 2015.

  • Nguồn: Trần Nhị Bạch Vân
MyPassion
Chưa có bình luận nào

Hãy là người đầu tiên bình luận tin này

Phản hồi