Tin tức > Thông tin KT-VH-XH
Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Lãnh đạo các Sở, ngành
Ngày đăng: 26/11/2015 - Số lần xem: 838

Sáng ngày 25/11/2015, đồng chí Nguyễn Bốn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông đã chủ trì buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Chín - Chánh Văn phòng Sở Ngoại vụ giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Ngoại vụ; bà Nguyễn Thị Kim Loan - Phó Chủ tịch UBND thị xã Gia Nghĩa được điều động đến nhận nhiệm vụ Trưởng phòng thuộc Sở Ngoại vụ.

Các chức danh Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Phó Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Phó Giám đốc Sở Nội vụ cùng được công bố cùng ngày.

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí phấn khởi và trang nghiêm cùng với sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo các Sở, ngành.

 

Đồng chí Nguyễn Bốn - Phó Chủ tịch chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và điều động các chức danh cán bộ lãnh đạo

Thay mặt Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Bốn đã tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ được điều động, bổ nhiệm ở cương vị mới luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu để lãnh đạo, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chung trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Chín - tân Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ đã nêu quyết tâm hết lòng, hết sức, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng với sự tin tưởng mà Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh đã dành cho mỗi cá nhân.

  • Nguồn: Nguyễn Thị Khánh Vân - Sở Ngoại vụ tỉnh Đăk Nông
MyPassion
Chưa có bình luận nào

Hãy là người đầu tiên bình luận tin này

Phản hồi