Tin tức > Thông tin KT-VH-XH
Sở Ngoại vụ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2014
Ngày đăng: 09/01/2015 - Số lần xem: 751

Ngày 09/01/2015 Sở Ngoại vụ đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2014 nhằm đánh giá tổng kết công tác chuyên môn của cơ quan – công đoàn năm 2014 và thảo luận, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Công Thắng - Tỉnh ủy viên, Bí thư chi bộ, Giám đốc Sở Ngoại vụ; Ban lãnh đạo Sở và cùng toàn thể cán bộ, công chức của cơ quan.

Toàn cảnh Hội nghị cán bộ, công chức năm 2014 Sở Ngoại vụ tỉnh Đắk Nông

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Nghĩa, Phó giám đốc Sở đã trình bày báo cáo tổng kết công tác chuyên môn năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015; đồng chí Dương Huy Toàn – Phó giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả hoạt động công đoàn trong năm qua và nghe báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân, báo cáo tài chính của cơ quan.

Mặc dù, trong năm 2014 còn gặp rất nhiều khó khăn nhưng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức của Sở đã nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhìn chung trong năm qua Sở Ngoại vụ đã bám sát nội dung chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh để triển khai thực hiện có hiệu quả trên các mặt công tác phù hợp với điều kiện thực tế tại đơn vị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với những thành tích đã đạt, Giám đốc Sở đã tặng giấy khen cho 16 cá nhân, công nhận danh hiệu lao động tiến tiến cho 15 cá nhân, chiến sỹ thi đua cấp cơ sở cho 02 cá nhân; 01 tập thể đạt danh hiệu lao động tiên tiến và 03 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao. Đề nghị Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng bằng khen cho 02 cá nhân, thủ tướng chính phủ cho 01 cá nhân.

Tập thể các cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến

Về hoạt động công đoàn, Chủ tịch Công đoàn Sở đã quyết định tặng giấy khen cho 07 cá nhân đạt danh hiệu đoàn viên công đoàn xuất sắc và đề nghị Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh tặng bằng khen cho 02 cá nhân.

Có được những thành tích trên là do sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Cấp ủy Chi bộ, tập thể Ban lãnh đạo Sở, sự phối hợp chặt chẽ giữa các phòng ban chuyên môn, tinh thần trách nhiệm gắn với công tác chuyên môn và sự cố gắng, nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan.

Ngoài việc đánh giá tổng kết công tác chuyên môn – công đoàn trong năm 2014, tại Hội nghị cũng đã tham gia thảo luận phương hướng nhiệm vụ hoạt động công tác chuyên môn trong năm 2015 và xây dựng Nghị quyết của Hội nghị cán bộ, công chức năm 2015 với nhiều nội dung quan trọng được đưa ra.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2015 và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Sở Ngoại vụ tỉnh Đăk Nông tập thể Ban lãnh đạo Sở, cán bộ, công chức phải thực sự là người tiên phong, gương mẫu, tự tin, đoàn kết phát huy vai trò, trách nhiệm cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn./.

  • Nguồn: Nguyễn Thị Khánh Vân - Sở Ngoại vụ tỉnh Đăk Nông
MyPassion
Chưa có bình luận nào

Hãy là người đầu tiên bình luận tin này

Phản hồi