Tin tức > Thông tin KT-VH-XH
Đồng chí Điểu K’ré: Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng- Phó Bí thư Tỉnh ủy-Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đến thăm và làm việc tại tỉnh Muldukiri, Vương quốc Campuchia
Ngày đăng: 30/12/2014 - Số lần xem: 837

Ngày 25/12/2014 Đoàn cán bộ Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông do đồng chí Điểu K’ré: Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng- Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm và chào xã giao Ngài Êeng Buol Hiêng - Tỉnh trưởng và thăm, động viên ông Nha Răng Chăn - Chủ tịch Hội đồng tỉnh Mundulkiri đang bị ốm.

Ngài Eeng Buuol Hiêng - Tỉnh trưởng tỉnh Mundulkiri và một số quan chức của tỉnh đã đón tiếp và trao đổi với đồng chí Điểu K’ré cùng các thành viên trong đoàn một cách trọng thị, đúng với nghi thức ngoại giao. Tại buổi làm việc đồng chí Điểu K’ré đã trao đổi với Ngài Tỉnh trưởng về tình hình phát triển kinh tế xã hội tỉnh Đắk Nông năm 2014, kết quả chương trình hợp tác phát triển kinh tế xã hội giữa tỉnh Đắk Nông và tỉnh Mondulkirri năm 2014 và trao đổi một số kế hoạch hợp tác giữa hai tỉnh trong năm 2015 và những năm tiếp theo.

Đ/c Dương Huy Toàn - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ giới thiệu thành phần đoàn cán bộ

Đáp lại những thông tin trao đổi của đồng chí Điểu K’ré - Trưởng đoàn cán bộ tỉnh Đắk Nông, Ngài Tỉnh trưởng tỉnh Muldukiri đã gửi lời cám ơn đến các cấp Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông đã quan tâm, giúp đỡ tỉnh Muldulkiri trong thời gian qua, đồng thời trao đổi với Đoàn cán bộ tỉnh Đắk Nông về tỉnh hình phát triển kinh tế xã hội tỉnh Mundulkiri năm 2014.

Cùng ngày, Đoàn công tác đã đến hỏi thăm sức khỏe và tặng quà ông Nha Răng Chăn - Chủ tịch hội đồng nhân dân tỉnh Mondulkiri đang bị ốm. Nhân đây ông Nha Răng Chăn đã gửi lời cảm ơn đến các cấp Lãnh đạo tỉnh Đăk Nông đã quan tâm đến tỉnh Mundulkiri noi chung và cá nhân ông nói riêng.

 Đoàn công tác tỉnh Đắk Nông cũng đã đến tham quan dự án hợp tác trồng khoai lang giữa huyện Tuy Đức, tỉnh Đăk Nông và huyện Ô Răng, tỉnh Mundulkiri.

Ngoài ra, Đoàn đã ghé thăm Đồn Biên phòng Bu P’răng, Trạm cửa khẩu Bu Prăng và động viên tinh thần đoàn kết, không quản ngại khó khăn đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Đồn. 

  • Nguồn: Nguyễn Thị Chín - Sở Ngoại vụ tỉnh Đăk Nông
MyPassion
Chưa có bình luận nào

Hãy là người đầu tiên bình luận tin này

Phản hồi