Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ tỉnh Đắk Nông lần thứ II, nhiệm kỳ 2014 – 2017
Ngày đăng: 03/11/2014 - Số lần xem: 1309

Thực hiện Kế hoạch số 262/KH-LĐLĐ ngày 06 tháng 6 năm 2014 của Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Nông về tổ chức Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội III Công đoàn tỉnh Đắk Nông; vào lúc 8 giờ 00 ngày 30/10/2014, Công đoàn Cơ sở Sở Ngoại vụ tỉnh Đắk Nông đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn Cơ sở lần thứ II, nhiệm kỳ 2014 -2017.

Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ lần thứ II, nhiệm kỳ 2014-2017

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí – Đặng Hồng Niên – phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Chín - phó Chi bộ Sở Ngoại vụ; đại diện Lãnh đạo Sở và 21 đoàn viên Công đoàn.

Sau 01 ngày làm việc tích cực, khẩn trương và dân chủ; Đại hội đã thông qua chương trình làm việc, trình bày báo cáo hoạt động của Công đoàn cơ sở khoá I nhiệm kỳ 2011-2014; báo cáo kiểm điểm BCH lâm thời; bàn và thông qua phương hướng, nhiệm vụ công tác Công đoàn Sở khoá II, nhiệm kỳ 2014 – 2017. Đại hội đã tiến hành bầu BCH Công đoàn khoá II, nhiệm kỳ 2014-2017, gồm có 03 đồng chí và bầu 01 đại biểu là đoàn viên công đoàn xuất sắc đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên. Ban Chấp hành đã họp phiên thứ nhất và nhất trí bầu ông Dương Huy Toàn – Phó Giám đốc Sở là Chủ tịch Công đoàn; ông Lê Đức Cường là Phó Chủ tịch Công đoàn; bà Nguyễn Thị Khánh Vân là Uỷ viên, phụ trách công tác nữ công Công đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ khoá II, nhiệm kỳ 2014 – 2017.

BCH Công đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ khoá II, nhiệm kỳ 2014-2017 ra mắt Đại hội

Về dự và phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đặng Hồng Niên đã nhiệt liệt hoan nghênh những kết quả công tác của Công đoàn Sở trong thời gian qua, đồng thời đóng góp một số nội dung công tác nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của CĐCS trong nhiệm kỳ tới; tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức công đoàn trong cơ quan, doanh nghiệp; góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp; không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của Cán bộ công chức, viên chức và người lao động.

Đồng chí Đặng Hồng Niên phát biểu, chỉ đạo Đại Hội.

Đại hội bế mạc trong niềm vui mừng, phấn khởi của toàn thể đoàn viên và đại biểu tham dự với niềm tin Ban Chấp hành mới sẽ tiếp tục thực hiện thực hiện tốt trọng trách trong nhiệm kỳ 2014 - 2017.

• Nguồn: Nguyễn Nam Anh - Sở Ngoại vụ tỉnh Đăk Nông