Lãnh đạo Tỉnh Đắk Nông tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ lãnh đạo Ban liên lạc Đối ngoại Đảng Nhân dân Campuchia
Ngày đăng: 19/12/2013 - Số lần xem: 2240

Chiều ngày 18-12, tại trụ sở Tỉnh ủy Đắk Nông, đồng chí Nguyễn Văn Thử - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Đức Luyện – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ Ban liên lạc Đối ngoại Đảng Nhân dân Campuchia do Ngài H.E.Mr Hang Thol – Phó trưởng Ban liên lạc Đối ngoại làm Trưởng đoàn. Cùng tham gia đoàn công tác còn có ông Sim Sokhom - Tổng Lãnh sự Campuchia tại TP. Hồ Chí Minh, ông Triệu Xuân Hòa - Trung tướng, Phó Trưởng ban Chỉ đạo Tây Nguyên. Đón tiếp và làm việc với Đoàn còn có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Đắk Nông.

Hinh ảnh Đoàn cán bộ Ban liên lạc Đối ngoại  Đảng Nhân dân Campuchia chụp ảnh cùng Lãnh đạo tỉnh tai buổi làm việc

Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Văn Thử - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã thay mặt lãnh đạo tỉnh Đắk Nông hoan nghênh và chào mừng Đoàn cán bộ Ban liên lạc Đối ngoại Đảng Nhân dân Campuchia tới thăm và làm việc. Đồng chí đã đánh giá cao việc Đoàn cán bộ Ban liên lạc Đối ngoại Đảng Nhân dân Campuchia tới thăm và làm việc với tỉnh là một hoạt động cụ thể nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa hai nước và hai tỉnh Đắk Nông và Mondulkiri trên tinh thần hợp tác, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau.

Trong không khí thân mật thắm tình đoàn kết hữu nghị, đồng chí Nguyễn Đức Luyện – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã cảm ơn chuyến thăm của Đoàn và chúc mừng thành công của cuộc bầu cử Quốc hội Campuchia, đồng thời thông báo khái quát cho đoàn về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2013, những thành quả trong các hoạt động hợp tác đối ngoại giữa tỉnh Đắk Nông với tỉnh Mondulkiri/Campuchia trong thời gian qua.

Thay mặt Đoàn cán bộ lãnh đạo Ban liên lạc Đối ngoại Đảng Nhân dân Campuchia, Ngài H.E.Mr Hang Thol cảm ơn lãnh đạo tỉnh Đắk Nông đã đón tiếp Đoàn nồng hậu và bố trí buổi làm việc với Đoàn. Đồng thời, mong muốn nhân dân hai nước Việt Nam và Campuchia nói chung và hai tỉnh Đắk Nông và tỉnh Mondulkiri nói riêng tăng cường xây dựng đoàn kết hơn nữa, góp phần xây đắp tình hữu nghị giữa hai nước láng giềng ngày càng sâu sắc và bền vững.

• Nguồn: Trần Văn Khang - Sở Ngoại vụ tỉnh Đăk Nông