Tin tức >
Hợp tác đào tạo nghề giữa tỉnh Đắk Nông và tỉnh Mundulkiri
Ngày đăng: 18/12/2015 - Số lần xem: 647

Triển khai Chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa tỉnh Đắk Nông và tỉnh Mundulkiri giai đoạn 2015 – 2020, ngày 01/12/2015, tại thành phố Sen Monorom, tỉnh Mundulkiri đã diễn ra Lễ ký kết Bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo nghề giữa Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Đắk Nông và Sở Lao động và đào tạo nghề tỉnh Mundulkiri trong không khí cởi mở, thắm tình đoàn kết hữu nghị. Lãnh đạo tỉnh Mundulkiri, Ngài Svay Som An đã chứng kiến lễ ký kết long trọng này.

Với mục tiêu tổ chức dạy nghề phù hợp với nhu cầu của tỉnh Mondulkiri; đào tạo giáo viên dạy nghề là người của tỉnh Mondulkiri để bổ sung đội ngũ giáo viên dạy nghề tại Trường dạy nghề nội trú tỉnh Mundulkiri, chương trình hợp tác trên lĩnh vực dạy nghề này sẽ thắt chặt thêm mối quan hệ hữu nghị giữa chính quyền và nhân dân hai nước nói chung và hai tỉnh Đắk Nông- Mundulkiri nói riêng.

Lễ kí kết đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào buổi sáng cùng ngày.

Lễ ký kết Bản ghi nhớ về lĩnh vực đào tạo nghề

• Nguồn: Lê Đức Cường - Sở Ngoại vụ tỉnh Đăk Nông